Ưu đãi trả góp 0% khi mua nội thất nhựa tại SHplastic

Chương trình “TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%” lần đầu tiên và đơn vị tiên phong được SHplastic áp dụng dành cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng nhằm giúp khách hàng sở hữu những bộ nội thất nhựa ưng ý và nhanh chóng nhất, bắt đầu từ ngày 16 tháng 8 năm 2019.

Khi mua trả góp các sản phẩm nội thất nhựa cao cấp SHplastic và thực hiện thanh toán đơn hàng bằng thẻ tín dụng quốc tế (Visa, Master Card, Unionpay) của 18 ngân hàng Việt Nam, tại các hệ thống cửa hàng phân phối của chúng tôi tại 5 tỉnh thành trên cả nước (Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai), quý khách hàng sẽ được áp dụng và hưởng chính sách ưu đãi trả góp với mức lãi suất là 0%.

SHPLASTIC ƯU ĐÃI TRẢ GÓP 0% CHO CHỦ THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ

NỘI DUNG ƯU ĐÃI ÁP DỤNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP O% TẠI SHPLSATIC

1./ Đối tượng áp dụng là ai?: Quý khách hàng phải là chủ sở hữu thẻ tín dụng quốc tế của các ngân hàng sau: Techcombank, VIB, VPbank, Sacombank, SHB, HSBC, Shinhan Bank, SCB, Eximbank, OCB, Standard Chartered, Citibank và FE Credit.

2./ Đơn hàng tối thiểu để có đủ điều kiện áp dụng chương trình trả góp O%: 3.000.000vnđ

3./ Kỳ hạn trả góp: 6 – 12 tháng.

4./ Lãi suất trong thời gian trả góp: 0%.

5./ Loại thẻ: Visa, Master Card, Union Pay, JCB ( Không áp dụng với thẻ Repaid/Debit).

Mọi thông tin chi tiết chương trình, quý khách hàng vui lòng gọi ngay:  1900.63.33.01. Chúc quý khách có những trải nghiệm mua sắm đầy thú vị tại hệ thống xưởng sản xuất nội thất nhựa SHplastic với chương trình ưu đãi trả góp 0% bằng thẻ tín dụng này!

Chính sách bán hàng tại nội thất nhựa SHPlastic