SHplastic tuyển dụng đại lý phân phối trên toàn quốc

SHPlastic tuyển dụng đại lý phân phối trên toàn quốc – Xưởng sản xuất nội thất nhựa cao cấp hàng đầu Việt Nam. Tự hào là đơn vị tiên phong trong sản xuất nội thất nhựa cao cấp tại Việt Nam. Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm tối ưu nhất từ chất lượng đến thẩm mỹ, đồng thời đáp ứng được mức giá phù hợp với thu nhập bình bình quân của người dân, SHplastic Việt Nam đang từng ngày hoàn thiện hơn nữa, mang đến vẻ đẹp tỏa sáng cho Ngôi nhà Việt.

SHplastic tuyển dụng đại lý phân phối trên toàn quốc

Hiện nay SHplastic đang phân phối các sản phẩm nội thất, tủ nhựa Đài Loan cao cấp tại hệ thống siêu thị tủ nhựa lớn nhất Việt Nam, với 6 chi nhánh tại các thành phố lớn: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng đã và đang hoạt động được trên 10 năm kinh nghiệm.

Ưu điểm vượt trội của tủ nhựa Đài Loan cao cấp so với nội thất gỗ thông thường là chất liệu bền đẹp mà giá cả phù hợp, nội thất nhựa cao cấp ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao và tin dùng. Thị trường nội thất nhựa hứa hẹn sẽ phát triển vượt bậc trong những năm tới.

SHplastic tuyển dụng đại lý, hoan nghênh và tìm kiếm đối tác đồng hành trên toàn quốc theo hình thức đại lý phân phối.

Để đăng ký làm đại lý, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Đỗ Huyền Trang

Tel: 0903.221.226

Mail: [email protected]

Hãy đến với Nhà Sản Xuất Nội Thất Nhựa Cao Cấp SHPlastic để có bước khởi đầu kinh doanh thuận lợi nhất. Cùng nhau hợp tác và phát triển.

 

Chính sách bán hàng tại nội thất nhựa SHPlastic